• การแนะนำตัวละคร
  เกี่ยวกับการพานิชและทางทหาร ทั้งหมดที่เรียกว่าเป็นความสับสนวุ่นวายของโศกอนาตกรรม ในนามของ กองวีระบุรุษจะต้องกำจัด เอ้อหยวน ลิโป้ เล่าเปียว ม้าเฉียว และหันซุยและวีระบุรุษอีกมากมาย จะมากำจัดชนเผ่าชุงหนู ชนเผ่าอู่ตาง ชนเผ่าเชียนเป้ย และทางตอนเหนืออีกหลายเมือง จะรวมมันให้เป็นหนึงเดียว และจะฟื้นฟูเศษรฐกิจให้ดีขึ้น

  การแนะนำตัวละคร
  สี่ส่านเต้นรำได้ยอดเยี่ยมและ มันเป็นสิ่งที่เลิศด้วยภูมิปัญญาความงามของเธอเอง ในความสับสนวุ่นวายของขุนศึกในช่วงสงครามเธอได้กลายเป็นนางสนมโดยการของวังหยุน ลิโป้ และประจวบกับความสำเร็จของ เหลียนหวง และจี๋ ลู ปู ได้ฆ่าตงจัวได้สำเร็จ

  การแนะนำตัวละคร
  ตั้งแต่วัยเด็ก เวินอู ซวงฉวนได้ร่วมต่อสู้สงครามกับพ่อและพี่ชายของเขาในช่วงที่เขายังเยาว์วัย หลังจากสืบทอดมรดกของสุนเจียน และ สุนเชอ แล้ว เจียงตง ได้รับคำสั่ง จากเชายู่และหลิวเปย เป็นต่างพรรดิเขาถูกปิดผนึกเป็น อู่หวาง โดย เวยเหวินตี๋เซายู๋และก่อตั้งอู่ กั๋ว ขึ้นหลังจากออกจาก เวย และอ้างว่าเป็น อู๋ตี

  การแนะนำตัวละคร
  ลูกหลานของซีห่าน ได้สร้างระบอบการปกครองของซุนฮันเพื่อที่จะทำให้คนใจกว้างและเด็ดเดี่ยว พวกเขาก็รู้ว่าควรทำอย่างไรและสิ่งที่จะให้พวกเขาทำ กับจางเฟย และกวนอู เทาหยวน พวกเขาต่อสู้กับแต่ละอื่น ๆ และในที่สุดก็ได้กลายเป็นเผด็จการ

  การแนะนำตัวละคร
  ในตอนเริ่มของเกมเขาจะเป็นเสือ ในปีแรกของการครองราชย์ของ หยวนพิง อ้วนเสี้ยวและโจโฉก็เข้ามามีส่วนร่วมในการทหารและได้กล่าวถึงตั้งโต็ะด้วย หลังจากนั้นถูกต่อต้านนั้นได้ถูกอ้วนเสี้ยวต่อต้าน พวกเขาก็ได้พ่ายแพ้ให้กับอ้วนเสี้ยวและโจโฉ พวกเขานำฝูงชนไปยัง จิ่งเจียงและยึด หยางโจว