ข่าว พิชิตอาณาจักรสามก๊ก > ข่าว > เป้าหมายเกมส์

เป้าหมายเกมส์

2018-06-29

blob.png

blob.png

เป้าหมายที่ชัดเจน

  ผู้เล่นไม่ต้องเปลืองเวลาในการที่จะพัฒนาเมือง ไม่ต้องคอยกังวลในขั้นตอนการเล่น เพราะคุณจะใช้เวลาส่วนใหญ่ไปคิดว่าจะยึดเมืองนั้นเมืองนี้มาได้อย่างไร  เพราะเป้าหมายของเกมส์นี้ค่อนข้างที่จะชัดเจนคือ ผนวกโลกให้เป็น 1  อัพตำแหน่งให้สูงขึ้น  เข้าเกมแล้วทำภาระกิจที่กำหนดให้สำเร็จก็เป็นพอ   

blob.png


ผู้เล่นมือใหม่ก็ไม่ต้องกังวลว่าจะเล่นไม่เป็นเพราะ  ในเกมส์จะมี ไกท์เกมส์บอกอย่างละเอียดเลยทีเดียว

การสร้างกลวิธีการต่อสู้ด้วยตนเอง

ในเกมจะมีเมืองเยอะมาก  แต่จะมีน้อยเมืองนักที่จะมี ขุนพลเก่งๆดีๆ หากเราจะตีเมืองนั้นๆแต่เราไม่แน่ใจว่าเราจะเอาชนะเค้าได้หรือไม่  เรามามารถส่องดูเมืองเค้าได้ว่าเค้ามีบ้านเมืองเลเวลไหนหรือมีขุนพลมากน้อยเท่าใดมีกำลังทหารเฝ้าเมืองกี่นาย  เหมาะที่เราจะส่งทหารเข้าไปโจมตีหรือไม่  คุณสามารถตรวจสอบได้ดดยการกดส่องที่เมืองนั้นๆ  กลยุทธแบบนี้ก้สามารถทำให้เราเอาชนะคู่ต่อสู้ได้อย่างถูกวิธี

blob.png


การขอพันธมิตรเพื่อนของผู้เล่น

นื่องจากเกมมีความเรียบง่ายและเนื้อหาไม่ซับซ้อน  ในการต่อสู้ผู้เล่นจึงจำเป็นต้องมีเพื่อนเล่นที่สามารถมาร่วมยึดเมืองไปกับเรานั่นก็คือ พันธมิตร  การที่เราจะเลือกใครสักคนมาเพื่อที่จะเป็นพันะมิตรเรานั้นเราจะต้อง  ตรวจสอบในแน่ใจก่อนว่าเขามีความสามารถมากเพียงใด   ผ่านสงครามมาแล้วกี่สนาม  ผนวกมาแล้วกี่ครั้ง มีตำแหน่งอะไร  มีขุนพลมากน้อยเพียงใด   แล้วสถานะการครองเมืองตอนนี้มีอยู่กี่เมืองแล้ว  การที่เราตวจสอบนั้นก็เพื่อความแน่ใจว่าเค้าจะเข้ามาช่วยเรายึดครองเมืองและร่วมกันพิชิตอาณาจักร์ทั้งหมดไปด้วยกัน   และแน่นอนว่าเมื่อยึดสำเร็จแล้ว  ทรัพยาบกรทั้งหมดที่ได้มาจะต้องแบ่งกันคนละครึ่ง  รวมทั้งคะแนนด้วย  blob.png


การหาพันธมิตรนั้น สามารถหาได้จากแชทโลก  ซึ่งในแชทดลกนั้นจะมีเพื่อนต่างชาติหลายประเทสมากที่อยู่ในห้องแชทไม่ต้องกังวลว่าจะคุยกันไม่รู้เรื่องเพราะในแชทดลกนั้นมีโปรแกรมแปลอัตโนมัติ  หรือจะหาเพื่อนจากแผนที่โลกก้ได้  โดยส่งคำขอเพื่อร่วมเป็นพันธมิตรกัน


ก่อนหน้า: เปิดให้บิการในไทยเเล้ว
ถัดไป: คุณสมบัติเกมส์